Home » Bạn đang xem: xsmb thu 6 hang tuan (page 1)

Xsmb thu 6 hang tuan

Khắc phục phản ứng do mang thai, phòng chống sự bất thường của thai nhi

babau

Giai đoạn đầu thai kỳ là từ khi bắt đầu có thai đến tháng thứ 3, tức là thời gian mang thai trước tuần thứ 12.

6 gợi ý đổi mới phong cách cho cả tuần làm việc

6 gợi ý thú vị để F5 phong cách cho cả tuần làm việc 1

Đôi khi, cách kết hợp đồ không phải là vấn đề to tát nhất gây trở ngại cho việc mặc đẹp của phái đẹp, mà chọn món đồ nào để làm điểm nhấn chính cho phong cách mới là điều khiến họ… “bế tắc”. Một tuần mới lại đến và những gợi ý sau đây sẽ giúp các quý cô ...

Hai giai đoạn đỉnh cao khi thai nhi phát triển não

thai-nhi

Sự phát triển não bộ của con người trong thời kỳ thai nhi chủ yếu là sự phân chia tế bào não cho đến khi đứa trẻ được sinh ra, đây là lúc sản sinh ra số lượng tế bào não quyết định cả cuộc đời trẻ sau này, sau đó số lượng tế bào não sẽ không tăng lên ...

Phụ nữ mang thai rất nên ngủ trưa

ngu-trua

Thời gian ngủ của phụ nữ khi mang thai nên nhiều hơn so với lúc trước khi mang thai. Nếu bình thường thói quen ngủ một ngày là 8 tiếng thì khi mang thai có thể tăng lên 9 tiếng. Một tiếng ngủ thêm này nên dành vào thời gian ngủ trưa. Vào mùa xuân, thu, đông thời gian ngủ ...

Tại sao phụ nữ mang thai không thể thiếu iốt

thuc-pham-chua-nhieu-iot

Iốt là chất cấu tạo thành hormone tuyến giáp trạng, hormone tuyến giáp trạng lại có thể thúc đẩy sự tổng hợp tế bào protein, có khả năng thúc đẩy thai nhi sinh trưởng phát triển.

Phụ nữ mang thai không nên ngủ giường lò xo mềm

mang-thai

Giường lò xo mềm, người bình thường khi ngủ sẽ cảm thấy rất dễ chịu, loại giường này rất được giới trẻ yêu thích nhưng lại không tốt cho phụ nữ mang thai. Nguyên nhân là:

Nhật ký mang thai

nhat-ky-mang-thai-goc18

Thời kỳ đầu mang thai có dùng thuốc không? Thời gian: tên thuốc: liều lượng…

Mang thai khi đã lớn tuổi gặp nhiều bất lợi

mang-thai1

Nếu mang thai khi đã quá 35 tuổi, thai phụ sẽ được gọi là mang thai nguy cơ cao. Nguyên nhân là do lúc này, chức năng cửa buồng trứng đã phần nào bị thái hóa, các noãn bào trở nên già cỗi. Bên cạnh đó, vì phải chịu tác động từ môi trường bên ngoài nên các nhiễm sắc ...

Không nên mang thai ngay sau khi kết hôn

hoa-cuoi-cam-tay

Vội vàng mang thai ngay sau khi kết hôn sẽ không có lợi cho việc sinh ra được những đứa con khỏe mạnh.

Phụ nữ mang thai không nên nhuộm, là hay ép tóc

nhuom-toc

Thường xuyên nhuộm tóc, là, ép tóc không tốt cho sức khỏe, hơn nữa, thai phụ nhuộm tóc, là, ép tóc còn ảnh hưởng xấu đối với thai nhi.

Phụ nữ mang thai không nên ở trong bếp quá lâu

nau-an

Bếp là nơi nấu nướng, tuy diện tích nhỏ nhưng nguồn ô nhiễm của nó lại tương đối nhiều, mức độ ô nhiễm cũng lớn hơn nhiều so với phòng khách và phòng ngủ.

Mang thai dưới 20 tuổi gây nguy hại lớn cho em bé

34

Hiện nay một số phụ nữ kết hôn và mang thai khi tuổi đời còn quá trẻ. Lúc đó, cơ thể của họ chưa thể đảm đương được nhiệm vụ cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho một mầm sống mới.

Cần chuẩn bị kỹ về sinh lý trước khi mang thai

2

Khi có kế hoạch mang thai, cả vợ và chồng đều cần có sự chuẩn bị thật tốt về tâm sinh lý để có thể sinh ra được những đứa con khỏe mạnh và thông minh. Để thực hiện tốt điều này, các cặp vợ chồng nên lưu ý những điều sau đây: