Home » Bạn đang xem: chua benh soi o tre em (page 1)

Chua benh soi o tre em

Phụ nữ mang thai không cần tiêm phòng bệnh sởi

tiem-phong-benh-soi

Bệnh sởi là một loại bệnh có tính truyền nhiễm phổ biến, chủ yếu là phát bệnh vào mùa xuân, bản thân bệnh này là một loại bệnh ít nguy hiểm, nhưng khi phụ nữ mang thai bị nhiễm thì sẽ nguy hiểm.

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu trong giai đoạn cuối thai kỳ

nhiem-khuan-duong-tiet-nieu-cuoi-thai-ky-goc18

Giai đoạn đầu thai kỳ, niệu quản của phụ nữ mang thai sẽ có khả năng thay đổi mở rộng và nhu động chậm chạp, đến giai đoạn sau tử cung to lên rõ rệt và thường xoay sang hướng bên trái, sẽ đè lên đoạn mở rộng và ngoằn nghoèo của niệu đạo, trong niệu quản sẽ ứ lại ...

Những yêu cầu trong ăn uống của thai phụ mắc bệnh tim

benh-tim

Thông thường, người phụ nữ bị mắc bệnh tim độ III và IV không nên mang thai, để tránh tăng gánh nặng cho tim, sẽ không tốt cho người mẹ. Nếu bệnh tim nhẹ thì vẫn có thể mang thai dưới sự chỉ dẫn của bác sỹ. Nhưng sau khi mang thai nhất định phải chú ý kiểm tra cơ ...

Khắc phụ tình trạng thai phụ bị loạn nhịp tim và khó thở

loan-nhip-tim

Trong thời kỳ mang thai, lượng máu thai phụ tăng hơn bình thường, để đưa máu đi khắp cơ thể, tim phải làm việc nhiều hơn bình thường. Thêm nữa, tử cung phát triển ngày càng to ra, chèn ép vào tim và phổi, càng làm tăng thêm gánh nặng cho tim.

Thực phẩm giúp nhuận tràng và cách chữa táo bón bằng ăn uống

tao-bon

Phụ nữ mang thai bị táo bón nên điều chỉnh ăn uống, ăn nhiều các loại thực phẩm nhuận tràng như: thực phẩm chứa nhiều nước, thực phẩm thúc đẩy nhu động ruột, thực phẩm chứa nhiều vitamin, thực phẩm có nhiều chất xơ, thực phẩm chứa dầu mỡ.

Phương pháp phòng chống táo bón trong giai đoạn cuối thai kỳ

chong-tao-bon-cuoi-thai-ky-goc18

Trong thời kỳ mang thai phụ nữ mang thai rất dễ bị táo bón, nhất là sang tháng thứ 10, do đầu thai nhi lọt xuống chèn lên đường ruột làm cho không thể hoạt động được, do đó thường xuất hiện hiện tượng ruột trương khí, dẫn đến bài tiết không được gây táo bón.

Lý do phụ nữ mang thai dễ bị viêm ruột thừa

viem-ruot-thua

Triệu chứng viêm ruột thừa là buồn nôn, nôn oẹ, khi ấn vào bụng thấy đau, do dễ bị nhầm với phản ứng thai nghén, làm cho triệu trứng viêm ruột thừa ở phụ nữ mang thai không rõ ràng, dễ bị coi nhẹ và trì hoãn điều trị.

Lý do phụ nữ mang thai dễ bị táo bón

tao-bon

Phụ nữ khi mang thai rất dễ bị táo bón, đặc biệt là giai đoạn đầu và giai đoạn cuối thai kỳ thường bị táo bón, nên gọi là “táo bón thai nghén”.