Home » Sống khỏe » Cách chữa sẹo lõm sau mụn

Cách chữa sẹo lõm sau mụn

Trị sẹo lõm từ trà xanh

Trà xanh làm sạch da, và sát trùng các đầu mụn trứng cá, làm mụn nhanh chóng biến mất, trị sẹo lõm. Từ đó bạn sẽ không còn nỗi lo về sẹo. Bạn có thể đun là trà xanh với nước. Sau đó dùng bông thấm vào nước trà xanh rồi thoa lên mặt. Rửa mặt bằng trà xanh hàng ngày cũng là cách để bạn có một làn da mịn màng.

tri-seo-lom-goc18

Trị sẹo lõm từ nước ép dưa chuột

Dưa chuột làm mát da đồng thời làm sạch lỗ chân lông, thu nhỏ chân lông và sẹo. Bạn có thể ép dưa chuột lấy nước. Sau đó chấm bông sạch vào nước dưa chuột và thoa lên vùng sẹo lõm. Để khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

tri-seo-lom-01-goc18

Trị sẹo lõm từ cà chua

Cà chua có chứa nhiều vitamin A, giúp làm đẹp và tái tạo da tươi trẻ. Bạn hãy ăn sống cà chua hoặc uống nước ép cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo, mụn viêm.

Trị sẹo lõm bằng lô hội:

Lô hội là loại thảo mộc không chỉ tốt cho da, mà còn có khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn, viêm. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội. Điều trị seo lõm do mụn gây nên thường được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn của nó.
Với 4 phương pháp trị sẹo lõm do nặn mụn không đúng cách trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một phương pháp phù hợp và có một làn da mịn màng.

Xem thêm

Like Facebook Góc18 để xinh đẹp và đảm đang hơn