Home » Quán Xá » Quán Nông Dân

Quán Nông Dân

Địa chỉ:

- Cơ sở 1: Số 5, ngõ 495 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
- Cơ sở 2: Số 86, ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nằm tại số 86, ngõ 203, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (gần công viên Nghĩa Đô), quán Nông Dân 2 khai trương chưa lâu, nhưng lại nổi tiếng nhờ món Nem nướng Nha Trang. Quán nằm trong con ngõ rộng rãi và yên tĩnh, mang đến cho thực khách sự lựa chọn thú vị.

quan nong dan-1

Nem nướng Nha Trang tại Quán Nông Dân được chuyển trực tiếp từ quán Nem của nghệ nhân Đặng Văn Quyên, ngon và đông khách tại vùng đất du lịch Khánh Hòa. Không chỉ giữ nguyên hương vị gốc đã làm nên thương hiệu Đặng Văn Quyên, nem nướng Nha Trang tại đây luôn đậm đà nhờ đảm bảo đầy đủ các loại rau củ quả ăn kèm. Đặc biệt, món ngon nhờ nước chấm được chế biến theo công thức gia truyền.

quan nong dan-2

Quán Nông Dân cam kết mang đến cho khách hàng những món ăn chất lượng nhờ nguồn nguyên liệu được nhập từ những cơ sở uy tín như: nem nướng Nha Trang của cơ sở Đặng Văn Quyên, đường Lãn Ông, TP Nha Trang; thịt dê núi và cơm cháy của cơ sở Chính Thư, đường vào Tràng An, Hoa Lư, Ninh Bình; rượu Kim Sơn, gà quê Kim Sơn. Quán cũng có những món không thể thiếu cho mùa lạnh như: bánh xèo Đồng Tháp, lẩu dê, lẩu gà…

quan nong dan-3

Xem thêm

Like Facebook Góc18 để xinh đẹp và đảm đang hơn