Home » Mẹo vặt » Cách xóa bớt tên trên Facebook

Cách xóa bớt tên trên Facebook

Các danh sách bạn của Facebook cho phép người dùng có thể quản lý danh sách bạn bè của mình, có thể tìm nhanh thông tin của ai đó.

Cách 1: cách xóa 1 người bạn trong facebook bằng hình ảnh.

Sau khi đăng nhập trang chủ facebook, muốn xóa kẻ nào mà spam tin quảng cáo hàng ngày hãy làm theo hình nhé:

- Click vào tên ngưới đó trên giao diện trang chủ facebook

Sau khi vào trang cá nhân facebook của người đó xuất hiện, hãy rê chuột đến góc phải, phía trên, có chữ “Bạn bè” sẽ thấy xuất hiện cửa sổ đổ xuống có chữ “Hủy kết bạn”.

Xuất hiện thêm một cửa sổ xác nhận nữa là xong.

cach-xoa-ten-facebook-goc18

Cách 2:

Việc bạn bè của mình thường xuyên spam nhưng nội dung nhưng quảng cáo mà mình chẳng thích vậy làm sao để xóa khỏi chướng mắt này ra khỏi facebook ra.

Hãy làm như sau là có thể xóa người đó ra khỏi danh sách của bạn: Nhấn nút Create List. Nhập vào tên mà bạn muốn đặt cho danh sách của mình, sau đó nhập vào các bạn bè mà bạn muốn nằm trong danh sách này.

Để thay đổi, nhấn nút Edit List, khi đó bạn sẽ được đưa đến cửa sổ có thể thay đổi tên hoặc người trong danh sách đó. Bạn cũng có thể xóa danh sách bằng cách nhấn nút Delete List.

Một cách khác để thêm hoặc bớt một người nào đó ra khỏi danh sách là kích vào mũi tên danh sách bên cạnh tên của họ. Khi đó một cửa sổ sẽ mở ra và bạn có thể chọn danh sách muốn add họ vào đó. Rất nhanh chóng và thuận tiện.

Hoàn tất quá trình cách xóa 1 người bạn trong facebook.

Vậy là kể bây giờ bạn sẽ không nhận được những tin spam của facebook vì bạn đó đã bị xóa ra khỏi danh sách facebook

Xem thêm

Like Facebook Góc18 để xinh đẹp và đảm đang hơn