Home » Mẹo vặt » Cách lập facebook

Cách lập facebook

Hướng dẫn cho bạn cách lập facebook cá nhân dùng để kết nối với bạn bè và người thân của bạn có sử dụng mạng xã hội này một cách nhanh chóng. Bạn co nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ làm ăn và các đối tác, bạn bè của bạn đều sử dụng mạng xã hôi facebook. Vậy tại sao bạn lại không lập cho mình một tài khoản facebook để có thể trò chuyện cũng bạn bè cũng như liên lạc với các đối tác của bạn nhanh chóng, thuận tiện.

cach-lap-facebook-goc18

Việc tạo một facebook cá nhân là rất đơn giản với một số bạn. Nhưng với những người mới bắt đầu sử dụng thì không phải ai cũng có thể tự mày mò cho mình cách lập cho riêng mình một tài khoản. Trên thực tế thì cách lập tài khoản trên mạng xã hội facebook rất đơn giản, tất cả các bước cơ bản nhất được hướng dẫn cho bạn ngay sau đây.

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào địa chỉ website: facebook.com

Bước 2: Dưới góc phải màn hình của bạn hiện lên bảng để điền các thông tin của tài khoản mà bạn đang muốn đăng kí.

Bạn đọc kĩ và điền đầy đủ vào các ô mà facebook yêu cầu nhập thông tin sau đó bạn ấn vào ô “Đăng ký” để việc tạo tài khoản được bắt đầu.

Bước 3: Sau đó thì một bảng thông báo xác thực hiện lên và bạn hãy nhập chính xác những chữ cái hoặc con số mà bạn nhìn thấy trên ô mã số. Sau đó ấn “Đăng kí” để tạo thành công tài khoản của bạn.

Bước 4: Sau khi đăng kí thành công bạn có thể tìm bạn bè của mình thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại. Bạn cũng có thể tải lên ảnh đại diện cho mình hoặc chụp trực tiếp từ webcam.

Bước 5: Bạn đã lập facebook cá nhân thành công rồi đó. Công việc còn lại lúc này là bạn truy cập vào địa chỉ email đã đăng kí để nhấn vào đường link kích hoạt mà facebook đã gửi về. Sau khi hoàn tất bước này là bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng bạn bè người thân cũng như đối tác làm ăn thông qua mạng xã hội facebook. Bạn cũng có thể tải facebook tiếng việt về điện thoại của mình và thực hiện các bước tương tự như bên trên để có thể tạo cho riêng mình một tài khoản facebook.

Chúc các bạn có thể tự đăng ký tài khoản facebook thành công!

Xem thêm

Like Facebook Góc18 để xinh đẹp và đảm đang hơn