Home » Làm đẹp » Cách phối đồ legging

Cách phối đồ legging

Những chiếc quần legging có thể làm cho những đôi chân của các bạn teen nữ trở nên duyên dáng và thon gọn hơn, và rất dễ để kết hợp với các loại trang phục khác nữa đấy nhé!

Và điểm đặc biệt khiến ai cũng thích là loại quần này có thể phối với nhiều kiểu áo, vừa tiện lợi, thoái mái khi mặc vì có độ co giãn và đặc biệt là rất tôn dáng nữa chứ.

Một chiếc quần legging đỏ có thể kết hợp cùng áo sơ mi trắng dài tay vừa đơn giản nhưng vẫn nổi bật và mang phong cách của một cô nàng cá tính.

cach-phoi-doc-voi-legging-goc18 (1)

Một chiếc quần legging đỏ có thể kết hợp cùng áo sơ mi trắng dài tay vừa đơn giản nhưng vẫn nổi bật và mang phong cách của một cô nàng cá tính.

cach-phoi-doc-voi-legging-goc18 (3)

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với áo thun soọc ngang trắng đen. Nhưng nếu có thân hình thấp và hơi tròn, bạn không nên chọn áo soọc ngang vì nó sẽ khiến bạn trông mập hơn đấy.

cach-phoi-doc-voi-legging-goc18 (4)

Hoặc khoác thêm một chiếc áo măng tô cũng là sự lựa chọn thú vị với quần legging, đặc biệt là vào buổi tối hoặc những ngày trời trở lạnh.

cach-phoi-doc-voi-legging-goc18 (5)

Không chỉ như thế, quần legging còn có thể phối với áo thun và những chiếc áo khoác len nhẹ bên ngoài nữa. Bộ cánh này sẽ mang lại cho bạn phong cách thật trẻ trung và cá tính nữa.

cach-phoi-doc-voi-legging-goc18 (6)

Và đơn giản hơn là một chiếc áo thun xám dài tay, ôm theo phoọc người mặc. Bạn có thể kết hợp cùng giày thể thao. Với bộ cánh này, bạn có thể dùng đi picnic vì rất gọn gàng và tiện lợi

cach-phoi-doc-voi-legging-goc18 (7)

cach-phoi-doc-voi-legging-goc18 (8)

Do quần legging dễ phối, không kén chọn nên bạn cũng có thể kết hợp với những chiếc áo thun thùng thình một chút, được tạo điểm nhấn bằng những mảng màu nổi bật.